dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-mien-trung

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

TẠI MIỀN TRUNG


ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM - QUẢNG NGÃI - BÌNH ĐỊNH - PHÚ YÊN - KHÁNH HÒA - GIA LAI - KONTUM - ĐẮK LẮK - ĐẮK NÔNG - LÂM ĐỒNG


HOTLINE : 0935 374 168 - 0786 346 888 - 0798 563 999Email: trungluu@ketoannganviet.vn
UY TÍN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
Hôm Nay:

Thành lập công ty quảng nam

Người Đăng: Admin Ngân Việt
Lượt xem: 930

Danh Sách Sinh Viên 

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập công ty cho quý khách.

thành lập văn phòng công ty quảng nam

 Thành lập công ty tại tam kỳ quảng nam là việc thực hiện các thủ tục khai sinh về mặt pháp lý cho một công ty.

Công ty là một doanh nghiệp có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Theo quy định của pháp luật về thành lập công ty, việc thành lập công ty tại tam kỳ quảng nam của doanh nghiệp được thực hiện tại cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan cấp phép thành lập công ty cấp tỉnh nơi công ty dự kiến thành lập đặt trụ sở chính.

Kế Toán Ngân Việt hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến đăng ký thành lập công ty tại quảng nam như:


- Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp (Tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt)
- Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp
- Tư vấn về mức vốn điều lệ – mức đóng thuế môn bài
- Tư vấn về địa chỉ dùng đặt địa chỉ công ty
- Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty, tư vấn về người đại diện pháp luật
- Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành công ty
- Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông
- Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn
- Tư vấn các vấn đề nội bộ doanh nghiệp
- Tư vấn liên quan khác.
- Tư vấn thành lập tất cả các loại hình doanh nghiệpTheo quy định của pháp luật hiện về thành lập công ty Quảng Nam, công ty sẽ được thành lập, cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi :

-Công ty dự kiến thành lập có ngành, nghề đăng ký kinh doanh không thuộc lĩnh vực cấm kinh doanh;

-Công ty dự kiến thành lập có tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định của pháp luật về thành lập công ty;

-Công ty dự kiến thành lập có trụ sở chính theo quy định Luật doanh nghiệp;

-Người thành lập công ty soạn thảo đầy đủ hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ thành lập công ty hợp lệ theo quy định của pháp luật về thành lập công ty;

-Người thành lập công ty nộp đủ lệ phí thành lập công ty theo quy định của pháp luật.


-Người thành lập công ty soạn thảo và nộp đủ hồ sơ thành lập công ty tại quảng nam theo quy định của Luật doanh nghiệp tại cơ quan cấp phép thành lập công ty tại tam kỳ có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ xin thành lập công ty.

-Cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập công ty tại quảng nam có trách nhiệm xem xét hồ sơ xin thành lập công ty và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại quảng nam, chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn quy định. Nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận thành lập công ty thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập công ty biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty.

Chính vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí, để nhanh chóng có được giấy phép thành lập công ty tại quảng nam, nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt.


Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Ngân Việt.

Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập công ty, nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan cấp phép thành lập công ty.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt, Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập công ty cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập công ty cho đến khi được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, khai thuế ban đầu.

Kế toán Ngân Việt chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập công ty, cấp phép đầu tư.

Công ty tư vấn Ngân Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Công ty tư vấn Ngân Việt  chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,  báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuế, kê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế,  dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty,  dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty tư vấn Ngân Việt :

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI TAM KỲ QUẢNG NAM KHI NÀO?

1.Để thành lập công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

2.Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

3.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

4.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.


BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NAM CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

1. Kế toán Ngân Việt được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Kế toán Ngân Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty.

2. Kế toán Ngân Việt là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại tỉnh Bình Định. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty.

3.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ tư vấn cho bạn.

4.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp của Kế toán Ngân Việt sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, xin cấp phép thành lập công ty chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Kế toán Ngân Việt sẽ giúp bạn.

6.Tại Kế toán Ngân Việt, dịch vụ thành lập công ty được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7.Nhân sự thực hiện dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), toán viên hành nghề tư vấn cho bạn cho bạn.

8.Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt.

9. Đến với dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập công ty. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Sau khi thành lập công ty, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế toán Ngân Việt  (Xem chi tiết).

CHI TIẾT DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY QUẢNG NAM CỦA KẾ TOÁN NGÂN VIỆT


-Hướng dẫn quý khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

-Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh;

-Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng đặt tên công ty (tên tiếng Việt, Tiếng Anh, tên viết tắt);

-Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính;

-Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn quy mô vốn góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức và quản trị công ty;


-Thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định của cơ quan thành lập công ty (Giấy đề nghị thành lập công ty, điều lệ, danh sách thành viên ...) ;


-Nộp hồ sơ thành lập công ty cho cơ quan cấp phép  thành lập công ty theo ủy quyền của khách hàng.

4. Làm dấu, đăng thông báo thành lập công ty tại tam kỳ quảng nam, khai thuế ban đầu

-Thực hiện việc khắc dấu cho công ty mới thành lập;

-Đăng ký và kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế;

-Thực hiện thủ tục mua/In hóa đơn lần đầu với cơ quan thuế;

-Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định;


-Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, sổ thành viên, thông báo góp đủ vốn ...;

-Dịch vụ kế toán, khai thuế theo quy định;

-Dịch vụ lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế ….

Dịch vụ kế toán Ngân Việt (Xem chi tiết)

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NAM

Khi thành lập công ty tại quảng nam, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau :

-Bản sao giấy CMND của các thành viên góp vốn;

-Loại hình công ty dự kiến thành lập;

-Tên công ty dự kiến thành lập tại quảng nam;

-Địa chỉ trụ sở chính cho công ty dự kiến thành lập;

-Ngành nghề kinh doanh cho công ty dự kiến thành lập;

-Người đại diện theo pháp luật của công ty dự kiến thành lập;

-Vốn góp để thành lập công ty, loại vốn góp;

-Thành viên góp vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên;

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

STT

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

SỐ NGÀY LÀM VIỆC

Cấp giấy chứng nhận thành lập công ty (Kể từ ngày nộp đủ hồ sơ theo quy định)

03 - 05 ngày

Làm con dấu (Kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty)

01 ngàyVới việc lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt, Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập công ty cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu thành lập công ty do Dịch vụ thành lập công ty Kế toán Ngân Việt soạn thảo sẵn.

Sau khi thành lập mới công ty, Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện cácdịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập công ty, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Ngân Việt để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty

Mời quý khách liên hệ Kế toán Ngân Việt theo số điện thọai sau:

0256 3605 295 – 0935 374 168 (Mr. Lưu)

dịch vụ thành lập văn phòng công ty quảng nam

KẾ TOÁN NGÂN VIỆT  Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. NGÂN VIỆT có thể hỗ trợ bạn.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN  NGÂN VIỆT
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG
 HOTLINE: 0935 374 168 - 0256 3605 295
Email: hatrungluu@yahoo.com

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY